Trải nghiệm các tiện ích đẳng cấp tại dự án Sunshine City Sài Gòn

Tự hào là dự án hàng đầu tại khu Nam được thiết kế theo mô hình ốc đảo nghỉ dưỡng, Sunshine City Sài Gòn mang đến cư dân những trải nghiệm hoàn toàn mới với hàng loạt tiện ích đẳng cấp.
Tại Sunshine City Sài Gòn, cư dân sẽ có trọn vẹn 365 ngày tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng, trút bỏ mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Đằng sau cánh cổng Sunshine City Sài Gòn là thế giới của sự yên bình, thư giãn, không khí trong lành không nơi nào có được.

Nằm bên dòng sông Cả Cấm hiền hòa, Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu tầm nhìn ven sông đắt giá còn sót lại giữa lòng thành phố. Theo Tiến sĩ Trần Minh Hải – chuyên gia địa ốc TP.HCM, khi quỹ đất ven sông tại TP.HCM ngày thu hẹp khiến cho các dự án ven sông càng được các nhà đầu tư săn đón. Thậm chí có những nhà đầu tư chấp nhận trả mức giá cao hơn 15-30% để có thể sở hữu một căn hộ với view sông thông thoáng bởi nó mang lại hiệu quả về mặt sức khỏe cũng như đầu tư lâu dài.

Bên cạnh view sông hiếm có, Sunshine City Sài Gòn còn sở hữu diện tích cây xanh mặt nước “khổng lồ”, bao quanh bởi hồ nhân tạo lớn nhất khu Nam khiến nơi đây tựa như khu resort nhiệt đới. Thêm vào đó, hàng chục các khu vườn nhiệt đới đa phong cách phục vụ nhu cầu thư giãn của cư dân. “Chúng tôi luôn đảm bảo nguyên tắc giảm thiểu bê tông hóa. Lấy bao nhiêu đất để làm dự án sẽ bù lại bấy nhiêu diện tích cây xanh trên đỉnh tòa nhà và trả lại không gian xanh cho mặt đất. Tất cả chỉ để nhằm biến nơi đây trở thành một chốn đi về, một thiên đường ốc đảo miền nhiệt đới”, đại diện Sunshine Group cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.